Học lái xe bằng B2

HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

HỌC VÀ THI LÁI XE HẠNG B2 TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG QUẬN 7

 

Giấy Phép Lái Xe Hạng B2 là gì? 

hocb2

Bằng lái xe hạng B2 là một loại giấy phép lái xe dùng cho lái xe không chuyên, điều khiển xe cơ giới du lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, có thời hạn 10 năm. Học bằng lái xe B2 được nhà nước quy định mở rộng từ bằng lái B1. B1 là giấy phép lái xe số tự động từ 4 bánh đến 9 chỗ ngồi luôn tài xế, và xe tải dưới 3500kg không kinh doanh, có thời hạn 10 năm. Học viên hoàn toàn có thể học lái xe hạng B2 và thi luôn giấy phép lái xe B2 mà không cần phải thi qua bằng lái xe B1.

 

HỌC PHÍ KHI HỌC LÁI XE B2 TẠI TRƯỜNG LÁI XE THÀNH CÔNG QUẬN 7

Mức học phí khi đăng ký học lái xe ô tô B2 tại trường lái xe Thành Công như sau:hoc phi

- Đối với học viên chưa biết lái: 6.000.000đ + Lệ phí thi: 800.000đ

- Đối với học viên đã biết lái: 3.500.000đ + Lệ phí thi: 800.000đ

Trên đây là mức học phí trọn gói theo quy định của Sở GTVT, cam kết học phí rẻ nhất, không qua trung gian, không phát sinh thêm chi phí.

Ngoài ra trường dạy lái xe Thành Công nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể thi thực hành tốt hơn, Trường chúng tôi có hỗ trợ dợt xe cảm ứng trước khi cho học viên. Phí dợt xe: 400.000đ/1h (tương ứng với 3 vòng). Khoản này trường không thu trước, học viên muốn dợt bao nhiêu vòng thì sẽ tính tiền bấy nhiêu vòng.

 

Nội dung thi lý thuyết lái xe hạng B2

Nội dung đào tạo lý thuyết lái xe ô tô hạng B2: Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy học lái xe ô tô B2  tại trường Thành Công Quận 7 hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô B2 chính thức.

Bộ đề thi giấy phép lái xe ôtô B2 từ 405 câu hỏi được nâng lên 450 câu. Trong số 450 câu hỏi này, trích ra 150 câu làm bộ đề thi giấy phép lái xe máy (tăng 30 câu so với trước đây).

Đồng thời rút ngắn thời gian thi lý thuyết và thực hành đối với một số hạng bằng giấy phép lái môtô và ôtô. Đối với thi thực hành lái xe ôtô B2, Tổng cục Đường bộ yêu cầu các trung tâm sát hạch thu hẹp nhà xe trên sa hình. Việc đổi mới nội dung thi nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giấy phép lái xe hạng B2.

 

Thời gian thi lý thuyết lái ôtô hạng B2, C, D và E là 30 câu hỏi trắc nghiệm và thời gian thi là 20 phút. Trong đó, thí sinh thi lái xe hạng B2 phải đạt từ 26 câu trở lên và thí sinh hạng C, D, E phải đạt từ 28 câu trở lên mới đậu.

 

 

Nội dung thi thực hành lái xe hạng B2

Sau khi đạt điểm thi lý thuyết lái xe hạng B2, thí sinh bước tiếp vào thi thực hành lái xe hạng B2 trên sa hình với thời gian thi 15 phút. Ngoài ra, trong 10 bài thi liên hoàn trên sa hình có bài lái xe vào nhà xe (sa hình) đã bị thu hẹp 1/3 diện tích so với trước đây. Đó là hai yếu tố mà nhiều thí sinh dễ bị rớt nhất. Điểm thi trên sa hình được chấm tự động bằng máy, điểm tối đa là 100 nên thí sinh phải đạt trên 80 điểm mới đậu.

 
 
 hangb2
 
 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG

301 LÊ VĂN LƯƠNG, P. TÂN QUY, QUẬN 7

HOTLINE: 0983.444.772