Chương trình học

- Hiện nay có rất nhiều văn phòng hoạt động dưới dạng Công ty (chứ không phải trung tâm hay trường) để môi giới hồ sơ.Tốt nhất nên làm hồ sơ đăng ký học lái xe tại văn phòng có sân tập lái của trường, hoặc tại sân sát hạch (nếu trường có sân sát hạch) luôn là đảm bảo nhất. Văn Phòng Trực Tiếp Trường Thành Công 301 Lê Văn Lương, P. Tân Quy, Quận 7, Tp Hcm.0933.187676

Mức giá ảo:

 

  Có thể bạn sẽ rơi vào trường hợp của mức phí thu đầu vào rất rẻ, nhưng trong quá trình học sẽ “phát sinh thêm” các loại chi phí không định lượng được trước : Xăng xe, thuê bến bãi, chi phí thầy giáo, mời ăn uống, hoặc bị cắt xén bớt giờ học thực hành, với giờ học thực hành ít như vậy bạn phải thuê thêm xe để tập lái… Và con số này có thể gấp 3 lần với chi phí bạn dự tính.

Cơ sở vật chất kém

 

  Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, chỉ cần một vài hình ảnh tượng trưng cũng có thể cung cấp thông tin ” Siêu hạng ” đánh lừa bạn, điều đó khiến bạn lầm tưởng đó là nơi cung ứng dịch vụ và chất lượng đào tạo tốt.

Lời khuyên: Bạn hãy nên cẩn thận với thông tin. Hãy xem xét hình ảnh thực tế bằng cách tham quan trước về trường, loại xe mà bạn sẽ học, với một chiếc xe củ kỉ, cài số không vô rất khó tập lái, phanh thắng không tốt sẽ rất nguy hiểm

Chờ đợi nhập học :

 

  Khi bạn được tư vấn, các nhân viên tư vấn hứa hẹn về ngày học, ngày thi rất gần, nhưng khi đã đóng tiền vô học thì trung tâm nói với bạn rằng : Không có đủ học viên để mở lớp, làm cho ngày thi của bạn kéo dài hơn 6 hoặc 7 tháng.

Lời khuyên: nên đăng kí những trung tâm cho bạn học thử trước để biết chất lượng dịch vụ, trên website của trung tâm phải công bố về ngày thi rõ ràn.

Thông qua trung gian : 

 

  Đó là hình thức bạn có thể sẽ phải mất thêm khoản chi phí cho trung gian . Nhưng điều đó chưa quan trọng bằng việc bạn sẽ không nhận được trách nhiệm bằng văn bản cam kết của trung tâm, bởi vì bạn biết rằng qua trung gian họ sẽ đẩy hồ sơ của bạn cho bên thứ 3 làm trực tiếp. Chắc hẳn bạn không muốn phiền phức.

 

Hãy quên đi những lời quảng cáo bao đậu, thi hộ, chúng tôi không hứa với học viên điều đó.Nhưng chúng tôi dám hứa bạn sẽ có một tay lái vững vàng, tự tin và an toàn sau khi hoàn thành khóa học bằng lái xe tại trường học lái xe Thành Công.

Xem thêm: Những điều nên hỏi rõ khi được tư vấn